Học Lập Trình Hiệu Quả Không Khó – Bí Quyết Từ Mô Hình 1 Kèm 1 Tại LetDiv

Bí Quyết mô hình đào tạo 1 kèm 1 tại LetDiv

Đây là sự thật thú vị, sau nhiều năm giảng dạy mình mới nhận ra rằng:

Mỗi học viên đều là một cá thể riêng biệt với khả năng tiếp thu kiến thức hoàn toàn khác nhau, không ai giống ai.

Đó là lí do mình và đội ngũ mentor của LetDiv đã lựa chọn quy trình đào tạo 1 kèm 1 như là một giải pháp tốt nhất để mang đến trải nghiệm học tập hiệu quảchất lượng và an toàn cho mỗi học viên.

Lợi ích khi học 1 Kèm 1 tại LetDiv

Xóa bỏ nỗi lo không theo kịp chương trình: Bạn có thể tự do điều chỉnh tốc độ học tập theo khả năng tiếp thu của bản thân. Nếu học chậm, bạn không cần lo lắng mình không theo kịp chương trình. Nếu học nhanh, bạn sẽ nhanh chóng kết thúc khóa học để đi làm công ty.

Tập trung tối đa vào mỗi cá nhân: Bạn sẽ được hỗ trợ 1-1 trực tiếp bởi giảng viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm. Đảm bảo 100% các thắc mắc và khó khăn của bạn đều được giải đáp ngắn gọn và dễ hiểu ngay trong ngày.

Ôn tập toàn bộ kiến thức: Cuối mỗi chương, bạn luôn có 1 buổi ôn tập trực tiếp với giảng viên. Giảng viên sẽ giúp bạn ôn tập lại toàn bộ kiến thức của chương hiện tại và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả: LetDiv áp dụng phương pháp giảng dạy sinh động, bằng cách kết hợp với nhiều hình ảnh minh họa vào video bài giảng, giúp bạn tiếp thu kiến thức khó một cách dễ dàng.

Bài tập thực hành đa dạng: được thiết kế theo mức độ từ dễ đến khó. Giúp bạn biết cách áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, rèn luyện kỹ năng lập trình, nâng cao khả năng tư duy logic và giải quyết vấn đề.

Kết luận

Nếu quan tâm đến các khóa học lập trình của LetDiv, bạn có thể tham khảo tại đây:

https://letdiv.com/khoa-hoc-lap-trinh/

Tùng ViO

Tùng ViO

Mình là Tùng ViO, hiện tại đang là Founder và cũng là giảng viên tại LetDiv. Rất hân hạnh được làm quen với bạn!